(02) 369-3838 ต่อ 410
Follow us:

Price

ราคา

ตารางราคาแพ็กเกจ Ursa Shop


1 USER
ใช้งานฟรี
ตลอดชีพ

เริ่มต้นใช้งาน ฟรี

จำนวนผู้ใช้งาน 1 User
ความปลอดภัยสูงสุด SSL
เปิดเอกสารได้ไม่จำกัด
การช่วยเหลือทางเทคนิค
เชื่อมต่อแอป Ursa Car
โพสต์บนไทม์ไลน์ ไม่จำกัด
บรอดแคสต์ 1 ครั้ง/เดือน
แก้ไขแบบฟอร์มเอกสาร
แจ้งเตือนเข้ารับบริการ

แพ็กเกจถ่ายทำร้านค้าแนะนำ 15,000.- บาท

สิ่งที่ได้รับ รายละเอียด
Video Presentation วิดีโอแนะนำร้านค้า ความยาว 90 วินาที โดยทีมถ่ายทำรุ่นใหม่ไฟแรง มีประสบการณ์การทำงาน เข้าไปถ่ายทำที่ร้านค้า โดยจะถ่ายบรรยากาศร้าน สถานที่ตั้ง บริการที่มี หรือสัมภาษณ์ผู้บริหาร พร้อมตัดต่อให้เป็นวีดีโอเพื่อโปรโมทร้านค้า เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ
Photo Gallery ภาพนิ่ง จำนวน 30 รูป ถ่ายภาพร้านค้าของคุณให้ดูน่าสนใจ สร้างความน่าเชื่อถือ รวมถึงภาพลักษณ์ที่ดีให้กับร้านค้าของคุณ โดยช่างภาพที่มีความชำนาญ พร้อมกล้องถ่ายรูปคุณภาพระดับมืออาชีพ
Recommeded Shop ร้านค้าของคุณจะขึ้นหน้าแรกของแอป Ursa Car เป็นร้านค้าแนะนำ ทำให้มีโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากกว่า มีโอกาสที่ลูกค้าจะเข้ามาใช้บริการมากขึ้น (จ่ายเพียงครั้งเดียว ตลอดชีพ)
Shop About ในแอป Ursa Car เวลาลูกค้าเข้าไปดูข้อมูลร้านค้าของคุณ จะมีแท็ป "แนะนำ" เพื่อแนะนำร้านค้า โดยจะมี วีดีโอพรีเซนต์ ข้อความ พร้อมภาพ gallery โดยจะทำให้ร้านค้าของคุณนั้นแตกต่าง และมีความโดดเด่นจากคู่แข่ง (จ่ายเพียงครั้งเดียว ตลอดชีพ)
เงื่อนไขการให้บริการ
1. อัตราค่าบริการถ่ายทำร้านค้าแนะนำ ราคา 15,000.- บาท
2. เมื่อชำระค่าบริการเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงาน ursa จะติดต่อเข้าไปเพื่อนัดหมายล่วงหน้า พร้อมขอข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติม เช่น วันเวลา, สถานที, หัวข้อสัมภาษณ์ ในช่องทางออนไลน์ เช่น โทรศัพท์ หรือ LINE@
3. หลังจากที่ได้ข้อมูลครบถ้วนแล้ว จะเข้าไปถ่ายทำที่ร้านค้าจำนวน 1 ครั้ง ระยะเวลาถ่ายทำประมาณ 4 ชั่วโมง
4. ทีมงานจะส่งข้อมูลให้ร้านค้าตรวจสอบหลังถ่ายทำสร็จเรียบร้อยภายใน 1 สัปดาห์ ผ่านช่องทาง cloud storage เช่น Google Drive, Dropbox หรือ OneDrive ทางร้านค้าสามารถแก้ไขข้อมูลต่างๆ ได้อีกจำนวน 1 ครั้ง
5. หลังจากที่ร้านค้าตรวจสอบข้อมูลแล้ว ทางทีมงานจะดำเนินการให้ร้านค้าของคุณ เป็นร้านค้าแนะนำในแอปพลิเคชั่น Ursa Car ต่อไป

สั่งซื้อบริการ ถ่ายทำร้านค้าแนะนำ

ติดต่อเรา
 • ที่อยู่: บริษัท กรุงเทพออโตแมช จำกัด
  520 ซอยพัฒนาการ 30 แขวงสวนหลวง
  เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • โทรศัพท์: (02) 369-3838 ต่อ 410
 • อีเมล: support@ursaapp.com
 • LINE @ursaapp
 • วันจันทร์ - วันศุกร์: เวลา 08:00 - 17:00 น.
  (ยกเว้นวันหยุดราชการ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
ติดตามข่าวสาร